Thiết Kế Lịch Trình Tour Du Lịch Đà Lạt Miễn Phí

Bạn đã nghe dịch vụ thiết kế tour du lịch miễn phí ?
Việc để viết một lịch trình tour đối với khách du lịch là khá khó khăn, hầu như quý khách phải nhờ rất nhiều người tư vấn và tìm kiến rất nhiều thông tin để có thể tự lên chương trình tour cho chuyến du lịch tự do sắp tới của mình. Nhưng với chúng tôi, những người quá thông hiểu Đà lạt cũng như nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế tour du lịch Đà Lạt thì điều đó không hề khó khăn. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi sẵn sàng thiết kế cho bạn môt chương trình tour hoàn hảo đến từng chi tiết dù cho quý khách không phát sinh dịch vụ nào khác.


Điều quý khách cần làm là gì?

Phương án 1.
Quý khách vào đây và điền những thông tin cần thiết sau đó gửi đi.Phương án 2:
Thứ nhất: Cho chúng tối biết số lượng người trong đoàn và số lượng người già, trẻ nhỏ.
Thứ 2: Số ngày quý khách ở lại Đà Lạt.
Thứ 3: Kiểu du lịch ưu thích của đoàn (Khám phá, tham quan, picnic, teambuilding...)
Thứ 4: Yêu cầu về chương trình, thích điểm nào, cần bỏ điểm du lịch nào.
Thứ 5: Sở thích ăn uống cũng như nhu cầu khách sạn của đoàn.
Thứ 6: Nhấn nút gửi và gửi một email về cho chúng tôi.

Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngủ thiết kế tour chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm cho quý khách bằng một chương trình tour như yêu cầu mà Quý khách đã đặt ra kèm những kinh nghiệm, những lưu ý và một vài thông tin du lịch Đà Lạt bổ ích. Một điều đặc biệt nữa nếu vẫn không hài lòng về lịch trình mà chúng tôi, quý khách có thể yêu cầu thiết kế lại và chúng tôi sẽ vui vẽ thiết kế đến khi nào vừa lòng thì thôi.

Nếu Quý khách đang cần một chương trình tour hoàn hảo cho công ty, cho nhóm, cho gia đình hay cho riêng bạn thì hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi nhé.


Vậy lịch trình được thiết kế miễn phí có khác gì tour được thiết kế cho khách mua tour tự do trọn gói.
Thật sự nó có khác, nếu quý khách yêu cầu thiết kế tour và quý khách tự đi chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết hơn, rỏ ràng hơn và sẽ kèm theo những kinh nghiệm hay chú ý vì khi đó sẽ không có hướng dẫn viên của chúng tôi đi theo.

Vậy làm sao để có một lịch trình tour miễn phí ?
Việc duy nhất là quý khách để lại tin nhắn hoặc một email nêu ra các điểm sau để chúng tôi có cơ sở thiết kế tour phù hợp đến từng chi tiết với từng yêu cầu của khách hàng.

Du Lịch Cùng Sinh Viên Đà Lạt
Hostline:    0965.968.151 - 0934.968.151 - 0942.968.151 _ Mr.Thường
Email:          Dulichcungsinhvien@gmail.com
Facebook:    https://www.facebook.com/HuongdanvienDaLat
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.