Thung Lũng Tình Yêu

Thung lung tinh yeu Da Lat, Khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt, khu du lịch dã ngoại thung lũng tình yêu. Thung lũng tình yêu điểm du lịch nổi tiếng nhất Đà Lạt. Dịch vụ bắn súng sơn, cưởi ngựa, ca nô trên hồ. Hồ Đa thiện, đập 3 Đà Lạt


KHU DU LỊCH THUNG LŨNG TÌNH YÊULà một trong những khu du lịch nổi tiếng và lâu đời nhất của thành phố Đà lạt. Thung lũng tình yêu ban đầu được người Pháp xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng cũng như làm nơi săn bắn của giới quý tộc Đà Lạt xưa.Khi mới xây dựng ngườ Pháp gọi nơi này là Valley d'Amour, cho đến thời vua Bảo Đại thì thung lũng tình yêu được đổi thành thung lũng Hòa Bình.Cho đến năm 1953, khi Chủ tịch Hội đồng thị xã lúc bấy giờ là Nguyễn Vỹ đã đề xuất đổi lấy tên là  Thung lũng tình yêu

Chỉ đường: Xuất phát từ hồ Xuân Hương, Quý khách rẻ vào đường Đinh Tiên Hoàng, đi chưa đầy 1km Quý khách sẽ thấy Ngã 5 Đại Học Đà Lạt. Nhìn phí đối diện Quý khách sẽ thấy đường Phù Đổng Thiên Vương, đi thẳng đường Phù Đổng Thiên Vương thêm 3,5 km Quý khách sẽ gặp đường Mai Anh Đào. Chỉ cần đi thêm 500m nữa là Quý khách đã đến Thung lũng tình yêu.

Vị trí: Khu du lịch Thung lũng tình yêu cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng chừng 5km về phía Bắc.

Vé vào cổng:
- Người lớn và trẻ em cao trên 1,2m : 30.000đ
- Trẻ em : 15.000đChỉ đường đi thung lũng tình yêu Đà Lạt
Đi Thung lũng tình yêu bắt đầu từ hồ  Xuân Hương
Bảng giá dịch vụ bên trong khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt
Bảng giá  khu du lịch Thung lũng tình yêu Đà Lạt năm 2014

Các điểm du lịch gần kề:
1. Đồi mộng mơ - Kế bên
2. XQ sử quán - Đối diện
3. Rừng hoa Đà Lạt - Cách 300m
4. Chủng viện Minh Hòa - Cách 500m ngay điểm giao nhau giữa đường Phù Đông Thiên Vương với Mai Anh Đào
5. Trường ĐH Yersin - Cách 2km trên đường Tôn Thất Tùng
6. Thiền viện Vạn Hạnh - Cách 3km trên đường Phù Đổng Thiên Vương
7. Đại học Đà Lạt - Ngay ngã 5 Đại HọcThung lũng tình yêu Đà Lạt

Đến đây xem gì ?
Đến với thung lũng tình yên Quý khách nên đi với người mình yêu hoặc chí ít cũng là một người bạn khác giới. Thung lũng tình yêu hội tụ đầy đủ núi rừng, sông suối , thông và hoa. Thung lũng được bao bọc bởi tán thông già, trời xanh nước biếc và phong cảnh quá đổi hữu tình.
Khi đến thung lũng tình yêu Quý khách nên đến đồi vọng cảnh, đập Đa Thiện và với dịch vụ tàu điện Quý khách sẽ khám phá toàn cảnh vẽ đẹp nơi này.

Ăn gì và chơi gì?
Khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt đang đầu tư và nâng cấp các hệ thống trò chơi của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách đến với Đà Lạt. Nhằm thuận tiện cho Quý khách trong quá trình tham quan Thung lũng tình yêu, Du lịch cùng sinh viên xin cập nhật các dịch vụ tiêu biểu và bảng giá  của thung lũng tình yêu như sau:


Lưu ý: Thung lũng tình yêu vừa có địa hình đồi núi vừa có hồ và sông nên Quý khách cần chú ý những điểm sau để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe.
1. Nên mang dép đế mềm và giày thấp gót để thuận tiện đi bậc thang và không bị trơn trượt vào mùa mưa.
2. Chú ý đến trẻ nhỏ với những điểm dốc thẳm và hồ nước.
3. Những chú ngựa hoặc cổ xe ngựa sẽ thu tiền ảnh nếu Quý khách chụp ảnh cùng.
4. Ngoài khu chính quanh hồ Đa Thiện thì Thung lũng tình yêu còn có đồi Vọng Cảnh khá đẹp.Kính chúc Quý khách có chuyến du lịch Đà Lạt nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và có nhiều kỉ niệm đẹp tại nơi này.
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần một người am hiểu Đà Lạt để tư vấn thêm thì Quý khách hãy để lại một tin nhắn, một email hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
Du Lịch Cùng Sinh Viên Đà Lạt
Hostline:    0965.968.151 - 0934.968.151 - 0942.968.151 _ Mr.Thường
Email:          Dulichcungsinhvien@gmail.com
Facebook:    https://www.facebook.com/HuongdanvienDaLat
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.