GIỚI THIỆU

Du lịch cùng sinh viên Đà Lạt là một tập thể hướng dẫn viên vững mạnh về chuyên môn và có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đứng trước nhu cầu du lịch tự do ngày càng tăng của khách du lịch, cũng như sự cần thiết của việc tạo sự yên tâm trong lòng mỗi du khách khi đến Đà Lạt, chúng tôi thế hệ trẻ của thành phố hoa quyết định thành lập nhóm và tạo ra dịch vụ "Du lịch cùng sinh viên"

 Nhóm hoạt động theo mô hình của một công ty chuyên nghiệp, có đầy đủ các thành tố như chăm sóc khách hàng, bộ phận tiếp nhận khách, tư vấn miễn phí trực tuyến, quan hệ đối tác như nhà hàng khách sạn, quản lý chung....


Có quan hệ đối tác với hơn 300 nhà hàng và khách sạn trên toàn địa bàn thành phố Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội và Sapa. Chúng tôi luôn đảm bảo các dịch vụ hoàn thiện nhất với một chi phí thấp nhất.


Du lịch tự do Đà Lạt
Nhà Ga Đà Lạt

Lĩnh vực hoạt động:
1. Cho thuê hướng dẫn viên.
2. Cho thuê xe du lịch và các trang thiết bị du lịch như đồ phượt, lều trại...
3. Book nhà hàng, khách sạn online và ofline.
4. Tour du lịch tự do cho cả khách lẻ và khách đoàn.
5. Tour ghép đoàn cho cả khách lẻ và khách đoàn.
6. Book vé tàu xe, vé máy bay.
7. Miễn phí tư vấn thông tin du lịch cũng như thiết kế tour theo yêu cầu.
8. Tổ chức sự kiện, trò chơi tập thể

Đối với tour tự do là tour chủ lực của chúng tối và là một mô hình tour mới quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Với đội ngũ là những sinh viên trẻ, đam mê du lịch và thấu hiểu mọi ngóc ngách cùng với tính cách sôi nổi, chân thực của sinh viên chúng tôi sẽ làm quý khách thấy hài lòng nhất.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nếu quý khách cần người thấu hiểu Đà Lạt để được tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại tin nhắn, gửi một email hoặc gọi ngay cho chúng tôi.

Du Lịch Cùng Sinh Viên Đà Lạt
Hostline:    0965.968.151 - 0934.968.151 - 0942.968.151 _ Mr.Thường
Email:          Dulichcungsinhvien@gmail.com
Facebook:    https://www.facebook.com/HuongdanvienDaLat

Lời cuối xin kính chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ mới của chúng tôi. Mọi thứ đều xuất phát từ sức khỏe và một chút may mắn, kính chúc quý khách luôn tràn đầy sinh khí và mong rằng thần may mắn luôn mĩm cười với chúng ta.