Tour tự do và tự chọn điểm tham quan

Đà Lạt - Du lịch tự do

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu du lịch nghĩ dưỡng cũng như giải trí của con người ngày càng tăng. Và nhiều công ty du lịch đã phát triển vượt trội để có thể đáp ứng được nhu cầu đó, nhưng đa phần các công ty du lịch tại Đà Lạt cũng như trên cả nước chỉ đáp ứng nhu cầu cần đi du lịch chứ chưa đáp ứng triệt để nhu cầu giải trí của du khách. Với những tour trọn gói, tour ghép đoàn với những lịch trình lặp đi lặp lại và một thời gian cũng như địa điểm theo khuôn mẫu. Với tâm lý người đi du lịch thường không thích đi lại những điểm mình đã đi. Không phải cố định về thời gian cũng như số điểm tham quan hay buộc phải ăn nhà hàng trên tất cả các buổi...Kiểu du lịch ghép tour là vậy đó, nó  tiết kiệm được chi phí tiền bạc, con người cho các công ty du lịch nhưng vô tình nó đã quên đi lợi ích của khách hàng và không làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.
Đà Lạt city tour
Hồ Xuân Hương

Chính vì những trăn trở đó, chính vì muốn làm sao để khách hàng có được một chuyến du lịch trọn vẹn, chúng tôi những người trẻ đã nghĩ ra một hướng du lịch không mới nhưng ít người làm đó là du lịch tự do. Với đội ngũ hướng dẫn viên lớn, lòng nhiệt huyết cao và tính trung thực của sinh viên, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác tự do và thoải mái nhất khi đi du lịch. Quý khách cứ tưởng tượng có một người biết tường tận mọi ngóc ngách của thành phố Đà Lạt, hướng dẫn quý khách tham quan thành phố theo yêu cầu của quý khách. Lịch trình của quý khách là duy nhất và quý khách có thể thay đổi nếu thích, quý khách đừng lo nghĩ về lịch trình này vì nó được thiết kế theo một quy trình mà quý khách là người có quyết định cao nhất.

Lịch trình hay chương trình tour được thiết kế như sau:

1. Bạn cho tôi biết bạn ở lại Đà Lạt trong bao lâu ?
2. Đoàn bạn có bao nhiêu người và số lượng người già, trẻ em như thế nào ?
3. Bạn có yêu cầu gì về nhà hàng khách sạn không?
4. Bạn thích kiểu du lịch như thế nào ?
(tham những điểm nổi tiếng, khám phá những điểm mới, thích trải nghiệm cuộc sống nhà nông, thử thách với tour mạo hiểm, leo núi, picnic, teambuilding, tour ghép hay tổng hợp các hình thức trên)
5. Cho chúng tôi biết bạn thích đi những điểm nào nhất và thích đi bằng phương tiện gì?
6. Từ những thông tin trên chúng tôi sẽ thiết kế một lịch trình dành riêng cho bạn và gửi bạn tham khảo để bạn xem có chỉnh sữa gì không.
7. Chúng ta sẽ chốt lại lịch trình và đến ngày sẽ có hướng dẫn viên đón và chính thức bắt đầu chương trình tour.

Thông tin du lịch, tư vấn du lịch cũng như việc thiết kế tour hoàn toàn  miễn phí...


Giới thiệu tour tự do tham quan Đà Lạt
Vườn Dâu Tây

Quý khách có thấy mọi thứ đều theo yêu cầu của mình không?

Như vậy vẫn chưa hết, nếu trong quá trình đi tour nếu quý khách không thích điều gì có thể chỉnh sữa lại. Nếu hôm nay không thích ăn tối mà chuyển qua ăn vặt ? Hướng dẫn viên này tệ quá, thay cho tôi hướng dẫn viên mới. Hôm nay nhà tôi mệt, chuyển chương trình leo núi qua chương trình khác...
Quyết định của quý khách là quan trọng nhất, chúng tôi có thể thay đổi mọi thứ  nếu quý khách báo trước cho chúng tôi ít nhất 12 tiếng.
Với cách hoạt động như vậy đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng nhất, quý khách tự quyết định về thời gian, tự chọn điểm tham quan và hơn hết là xe và hướng dẫn viên riêng. Trong đoàn chỉ có gia đình bạn, không ghép tour.
Quý khách sẽ được thỏa mãn nhu cầu của gia đình với một chi phí không quá cao. Đôi khi lại rẻ hơn tour ghép đoàn.
Quý khách còn nghi ngờ hay chần chừ gì không ? Hãy gửi thử cho chúng tôi một tin nhắn hay một email liên hệ. Chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách tức thì.
Hoặc quý khách có thể xem thêm phần đánh giá của những người đã từng đi trên trang hoặc trên fanpage của chúng tôi và có thể kiểm nghiệm lại bằng cách liên hệ trực tiếp những người đã đánh giá để hỏi thêm thông tin.

Các tour tự do tiêu biểu:

1. Đà Lạt homestay tour - Tour trả nghiệm cuộc sống cùng nhà nông.
2. City tour Đà Lạt - Tham quan các điểm trong nội thành.
3. Teambuiding tour - Tour trò chơi tập thể.
4. Tour Picnic - Cắm trại, tổ chức tiệc nướng trong rừng.
5. Tour chinh phục Langbiang - Leo núi Langbiang bằng đường mòn.
6. Tour ngoại thành - Khám phá các làng nghề, các điểm du lịch ngoại ô thành phố.
7. Tham quan làng hoa - Tham quan làng hoa Thái Phiên, Vạn Thành, đồi chè Cầu Đất, vườn rau...


Nếu quý khách cần người thấu hiểu Đà Lạt để được tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại tin nhắn, gửi một email hoặc gọi ngay cho chúng tôi.

Du Lịch Cùng Sinh Viên Đà Lạt
Hostline:    0965.968.151 - 0934.968.151 - 0942.968.151 _ Mr.Thường
Email:          Dulichcungsinhvien@gmail.com
Facebook:    https://www.facebook.com/HuongdanvienDaLat

Lời cuối xin kính chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ mới của chúng tôi. Mọi thứ đều xuất phát từ sức khỏe và một chút may mắn, kính chúc quý khách luôn tràn đầy sinh khí và mong rằng thần may mắn luôn mĩm cười với chúng ta.